Công ty cổ phần công nghệ nam xanh

Công ty cổ phần công nghệ Nam Xanh

Địa chỉ: 72 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, TPHCM

Điện thoại: 028 6686 6882 - 0903 755 531

Email: [email protected]

Công ty cổ phần công nghệ nam xanh

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM XANH

 

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Xanh được thành lập với sứ mệnh “Vì một môi trường phát triển bền vững” hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực môi trường. Chúng tôi chuyên tư vấn lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường, lập báo cáo quan trắc môi trường, kế hoạch bảo vệ môi trường, xin giấy phép xả thải, xin hồ sơ đăng ký sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại, thu gom chất thải nguy hại, vận hành xử lý nước thải, khí thải, đo kiểm môi trường lao động, phân tích nước thải công nghiệp, nước mặt, nước ngầm, khí thải tại nguồn, khí thải môi trường xung quanh,...

Với trang thiết bị, máy móc đo kiểm hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự tư vấn kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường. Đội ngũ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và ngoài nước. Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Xanh đã đề ra phương châm: "Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi" xác định luôn mang sự hài lòng và yên tâm nơi khách hàng khi lựa chọn hợp tác với Công ty.

 

 II. TẦM NHÌN VÀ SỬ MỆNH CỦA CÔNG TY

 

Là doanh nghiệp chuyên đo đạc phân tích và tư vấn môi trường cùng với đó là sự lãnh đạo của Giám đốc tài năng đã đem lại sự gắn kết rất tốt trong nội bộ công ty cùng với sự chuyên nghiệp, mềm dẻo, hiệu quả trong công việc tư vấn pháp lý môi trường, chúng tôi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo và có quan hệ rất tốt trong các cơ quan, ban ngành về môi trường. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết giải quyết tốt nhất các vấn đề môi trường mà công ty bạn đang gặp phải, không ngừng xây dựng thương hiệu từ chính đánh giá tốt của quý doanh nghiệp dành cho Nam Xanh.

Với phương châm "Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi" và định hướng "liên tục cải tiến và phát triển" Công ty Nam Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ môi trường chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nam Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

                Sơ đồ tổ chức Của công ty Nam Xanh

 

 

 

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ NAM XANH

 Địa chỉ: 72 Âu Dương Lân, Phường 3, Q.8, TP.HCM

 Điện thoại: 028 6686 6882 - 0903 755 531

Email: [email protected]

Website: www.congnghenamxanh.com - www.southerngreen.vn

      

Thông tin liên hệ

Liên hệ

Họ tên(*)
Trường bắt buộc

Điện thoại
Invalid Input

Email(*)
Trường bắt buộc

Nội dung(*)
Trường bắt buộc

Gửi ngay

Bản đồ