Trang chủ - congnghenamxanh.com

南茂環境科技公司

  地址: 胡志明市第八郡第三坊Au Duong Lan路72號

電話號碼: 028 6686 6882 - 0903 755 531

 電子郵件: services@congnghenamxanh.com

DLSlidetencongty01 anhnen001dl anhnen002dl anhnen003dl

公司介紹

Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Xanh được thành lập với sứ mệnh “Vì một môi trường phát triển bền vững” hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực môi trường.

 

Với trang thiết bị, máy móc đo kiểm hiện đại cùng với đội ngũ nhân sự tư vấn kinh nghiệm lâu năm, chuyên sâu trong lĩnh vực môi trường. Đội ngũ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

 

Là đối tác tin cậy của các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và ngoài nước. Công ty Cổ phần Công nghệ Nam Xanh đã đề ra phương châm: "Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi" xác định luôn mang sự hài lòng và yên tâm nơi khách hàng khi lựa chọn hợp tác với Nam Xanh.

Xem thêm

Chất lượng, uy tín hàng đầu

Tự tin cung cấp những Dịch vụ và Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu cầu của khách hàng, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Giải pháp tối ưu

Tự tin cung cấp những Dịch vụ và Sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu cầu của khách hàng, luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu

Dày dặn kinh nghiệm

Với đội ngũ cán bộ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh

Với đội ngũ cán bộ có năng lực trình độ đại học và sau đại học, dày dặn kinh nghiệm, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

我們的服務

Tư Vấn Môi Trường

Chúng tôi Hướng dẫn các thủ tục pháp lý và lập các hồ sơ môi trường như: ĐTM, Kế hoạch bảo vệ môi trường, Báo cáo giám sát môi trường định kỳ, giấy phép xả thải, sổ chủ nguồn thải,… và các dịch vụ khác.

See more...

Quan Trắc Môi Trường

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực đo, thử nghiệm, phân tích tại hiện trường và phân tích trong phòng thí nghiệm với các lĩnh vực đa dạng như: Nước mặt, nước thải, nước ngầm, môi trường không khí xung quanh và khí thải tại nguồn,…

See more...

CUNG CẤP THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG

Cung cấp trang thiết bị cơ bản cho phòng thí nghiệm và các loại thiết bị quan trắc hiện trường, thiết bị khoa học kỹ thuật, cũng như nội thất phòng thí nghiệm...

See more...

環境諮詢

Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)

 • Mô tả

  Báo cáo đánh giá tác động môi trường là báo cáo mang tính dự báo những hoạt động gây ô nhiễm khi các bạn đưa doanh nghiệp của mình vào vận hành, khai thác thương mại. Dựa trên những dự báo đó, các doanh nghiệp phải đưa ra các biện pháp giảm thiểu ô nhiễm, bảo vệ môi trường trong quá trình hoạt động.

 • Báo cáo hoàn thành ĐTM, đề án

 • Mô tả

  Khi các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh đã được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường ĐTM thì sau khi đi hoàn thành xong các công trình xử lý như: hệ thống xử lý khí thải, xử lý nước thải,... và đã tiến hành các biện pháp bảo vệ môi trường, thì Doanh nghiệp bắt buộc phải lập thêm Báo cáo hoàn thành ĐTM để nộp báo cáo lên cơ quan chức năng có thẩm quyền thẩm định xem xét lại việc thực hiện.

 • Kế hoạch BVMT

 • Mô tả

  Tương tự Báo cáo đánh giá tác động môi trường (DTM), Kế hoạch bảo vệ môi trường là hồ sơ pháp lý quan trọng nhất trong bộ “hồ sơ môi trường” mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có. Đối với các doanh nghiệp có quy mô hoạt động nhỏ hơn, thay vì lập Báo cáo đánh giá tác động môi trường

 • Giấy phép xả thảy, báo cáo xả thảy

 • Mô tả

  Giấy phép xả nước thải vào nguồn nước gồm có 03 mẫu thiết lập gồm: mẫu 35, mẫu 36 và mẫu 37 quy định tại Thông tư 27/2014/TT-BTNMT – Thông tư quy định việc đăng ký khai thác nước dưới đất, mẫu hồ sơ cấp, gia hạn, điều chỉnh, cấp lại giấy phép tài nguyên nước

 • Sổ chủ nguồn thải CTNH

 • Mô tả

  Sổ chủ nguồn thải chất thải nguy hại là hồ sơ môi trường mà các cá nhân, tổ chức sở hữu hoặc điều hành các tổ chức kinh doanh, dịch vụ có phát sinh chất thải nguy hại phải đăng ký để được cấp phép kinh doanh, thực hiện vận chuyện và xử lý chất thải nguy hại theo quy định của thông tư số 36/2015/TT-BTNMT của Bộ Tài nguyên và Môi trường

 • Báo cáo giám sát MT định kỳ

 • Mô tả

  Báo cáo DTM được lập và trình phê duyệt trước khi triển khai xây dựng hoặc vận hành sản xuất. Tuy nhiên, đối với một số ngành nghề sản xuất đặc biệt như sản xuất hoá chất, phân bón, tái chế phế liệu,… thì các bạn cần được “chấp thuận chủ trương đầu tư” trước khi thực hiện DTM

 • 環境監測

  Phân tích nước thải công nghiệp

 • Mô tả

  Nước thải công nghiệp là nước thải được sinh ra trong quá trình sản xuất công nghiệp. Nước thải công nghiệp rất đa dạng, khác nhau về tính chất, lượng phát thải, phụ thuộc vào yếu tố như loại hình công nghiệp, công nghệ sản xuất, tuổi thọ thiết bị, trình độ quản lý

 • Phân tích nước ngầm

 • Mô tả

  Nước ngầm là một dạng nước dưới đất, tích trữ trong các lớp đất đá trầm tích bở rời như cặn, sạn, cát bột kết, trong các khe nứt, hang caxtơ dưới bề mặt trái đất, có thể khai thác cho các hoạt động sống của con người. Việc lấy mẫu nước ngầm và phân tích nước ngầm, phân tích nước dưới đất với các chỉ tiêu đặc trưng của nguồn nước ngầm nhằm đánh giá hiện trạng nước ngầm cho biết hệ số ô nhiễm sẽ giúp cho chúng ta sớm tìm được nguyên nhân và đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp.

 • Phân tích nước mặt

 • Mô tả

  Nước mặt là nước trong sông, hồ hoặc nước ngọt trong vùng đất ngập nước. Nước mặt được bổ sung một cách tự nhiên bởi giáng thủy và chúng mất đi khi chảy vào đại dương, bốc hơi và thấm xuống đất. Việc lấy mẫu nước mặt và phân tích nước mặt với các chỉ tiêu đặc trưng của nguồn nước mặt nhằm đánh giá hiện trạng nước nguồn nước mặt cho biết hệ số ô nhiễm sẽ giúp cho chúng ta sớm tìm được nguyên nhân và đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp.

 • Phân tích khí thải tại nguồn

 • Mô tả

  Khí thải công nghiệp là hỗn hợp các thành phần vật chất phát thải ra môi trường không khí từ ống khói, ống thải của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, dịch vụ công nghiệp. Việc lấy mẫu khí thải tại nguồn và phân tích khí thải tại nguồn với các chỉ tiêu đặc trưng của linh vực hoạt động nhằm đánh giá hiện trạng khí thải cho biết hệ số ô nhiễm sẽ giúp cho chúng ta sớm tìm được nguyên nhân và đưa ra những biện pháp xử lý thích hợp.

 • Phân tích môi trường không khí xung quanh

 • Mô tả

  Ô nhiễm không khí là sự thay đổi lớn trong thành phần của không khí, chủ yếu do khói , bụi, hơi hoặc các khí lạ được đưa vào không khí, có sự tỏa mùi, làm giảm tầm nhìn xa, gây biến đổi khí hậu, gây bệnh cho con người và cũng có thể gây hại cho các sinh vật khác, như động vật, cây lương thực, làm hỏng môi trường tự nhiên hoặc xây dựng.

 • 基礎設施

  c s vt cht
  c s vc 1
  82341b7566e19bbfc2f0
  dd22c783ba1747491e06
  cơ_sở_vc_2
  cơ_sở_vc_3
  cơ_sở_vc_4

  環境新聞

  Tỷ lệ thu gom, xử lý nước thải đô thị ở Việt Nam chỉ đạt khoảng 13%

 • Mô tả

  (TN&MT) - Thống kê của Bộ Xây dựng cho biết, cả nước hiện có 43 nhà máy xử lý nước thải đô thị tập trung đi vào vận hành với tổng công suất thiết kế trên 926.000 m3/ngày đêm. Tuy nhiên tỷ lệ nước thải được thu gom và xử lý chỉ đạt khoảng 13%.

 • Bà Rịa - Vũng Tàu: Chú trọng bảo vệ môi trường các khu, cụm công nghiệp

 • Mô tả

  Ông Đặng Sơn Hải, Phó Giám đốc Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết: Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang hoạt động trong các KCN, CCN trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đều đã có ý thức trong công tác bảo vệ môi trường (BVMT), quan tâm đầu tư xây dựng và cải tạo các công trình BVMT trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

 • Phạt Công ty bột giặt LIX hơn 1,16 tỷ đồng vì gây ô nhiễm môi trường

 • Mô tả

  NDĐT - Ngày 4-6, theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với Chi nhánh Công ty cổ phần bột giặt LIX, có địa chỉ tại khu công nghiệp Đại Đăng, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

   

 • 聯繫

  南茂環境科技公司

    地址: 胡志明市第八郡第三坊Au Duong Lan路72號

   電話號碼: 028 6686 6882 - 0903 755 531

  電子郵件: [email protected]

  網站: www.congnghenamxanh.com - www.southerngreen.vn

        

  聯繫信息

  Liên hệ

  全名(*)
  Trường bắt buộc

  電話號碼
  Invalid Input

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  內容(*)
  Trường bắt buộc

  立即發送

  Map